Top 5 Đại Mĩ Nhân Đã Từng Giúp Luffy Thoát Chết

Monkey D.Luffy còn được biết đến với cái tên Luffy Mũ Rơm, một người được biết đến với “trí thông minh siêu đẳng“, sức mạnh tuyệt đỉnh và thuộc loại con ông cháu cha kết thân với nhiều nhân vật lớn trong One Piece. Ước mơ để đời của Luffy là trở thành Vua Hải Tặc bằng cách tìm ra kho báu truyền thuyết để lại bởi vị Vua Hải Tặc trước Gol D.Roger. Cậu tin rằng trở thành Vua Hải Tặc thì cậu có thể trở thành người tự do nhất thế giới. Là một người ngây ngô và vô tư nhưng khi những đồng đội và những người vô tội gặp nguy hiểm cậu sẽ trở nên nghiêm nghị. Cậu có khả năng biến bất cứ ai trở thành đồng minh của mình và Mihawk cho rằng đây là khả năng nguy hiểm nhất thế giới. Có lẽ đây là khả năng mà chỉ con đẻ Oda mới có. Sau đây là top những mĩ nhân đã giúp Luffy.

1.Boa Hancock

Boa Hancock là một nữ hoàng hải tặc sở hữu body là một kì quan thế giới khiến vạn người mê nhưng cô là một người phụ nữ rất phức tạp. Ban đầu cô thể hiện là một người ích kỉ, kiêu ngạo, chiếm đoạt, luôn làm mọi thứ theo cách của mình. Cô cũng có những hành động ngạo mạn và độc ác, cô nghĩ vì cô đẹp nên cô có thể làm mọi thứ mà vẫn được cả thế giới dung thứ. Cô là chiến binh mạnh mẽ nhất của bộ tộc khét tiếng Kuja, cô sở hữu Haki bá vương như Luffy.

Những cú đá của cô có thể phá hủy cả một tảng đá, kết hợp với sự tốc độ, nhanh nhẹn, khéo léo, cô có thể hạ gục nhiều đối thủ cùng một lúc. Khi đến tham gia trận chiến thế kỉ Marineford với cương vị Thất Vũ Hải, Boa đã chứng kiến Luffy sinh tồn vượt qua rất nhiều hải quân để đến cứu anh trai. Cô âm thầm cổ vũ cho Luffy mong Luffy đến được đài xử tử. Khi Luffy bị Smoker chặn đường và thọc cây đoản côn dài 1 mét rộng 3 phân vào họng thì Boa đã tưc giận không thể đứng nhìn và lập tức lao ra sử dụng vô ảnh cước đá gãy cây đoản côn của Smoker. Boa tiếp tục bảo vệ Luffy trước sự tấn công của Pacifista khi chúng được định bắn tia năng lượng vào mặt cậu. Với cương vị của một vị Thất Vũ Hải đám Pacifista đã ngừng lại để cho Luffy dễ dàng chạy thoát.

2. Reiju (Chị Gái Của Sanji)

Vinsmoke Reiju có biệt danh là “Reiju hồng độc”, là chị cả của các anh em nhà Sanji. Reiju là con gái duy nhất của nhà Vinsmoke và là công chúa của vương quốc Germa. Cho dù là công chúa của một nước thì công cũng bị đào tạo để trở thành một sát thủ. Reiju đã phải trải qua các cuộc huấn luyện vô cùng tàn khốc, trong quá khứ Reiju cũng giống với những người anh em của mình bị biến đổi và trở nên vô cảm. Có thể nói về mặt sinh học Reiju hoàn toàn giống họ, thế nhưng khác với anh em trong gia tộc, Reiju là người còn cảm xúc. Reiju bên ngoài thì cười gượng nhưng bên trong thì rất xót xa cho Sanji.

Khi không có ai xung quanh, chính Reiju là người âm thầm chăm sóc vết thương cho anh. Reiju đã khóc âm thầm khi biết cha mình định loại bỏ Sanji như phế vật của gia tộc. Nhờ cải tiến di truyền Reiju sở hữu nguồn sức mạnh liên quan đến gia tộc, Reiju có thể hút chất độc từ người khác qua đường miệng dù nuốt độc nhưng cơ thể Reiju có khả năng miễn nhiễm với nó dù là loại độc nguy hiểm nhất. Trong một lần trên thuyền và không có Sanji, Luffy đói quá hóa liều đã tóm lấy một con cá độc và xơi hết nó trong tích tắc, ngay lập tức cậu bị trúng độc và ngất xỉu mặc dù cơ thể Luffy được miễn nhiễm với cả loại độc như độc của Magelan nhưng suýt chút nữa thì bỏ mạng nếu không có Reiju đến kịp thời. Nụ hôn đầu của Luffy bị Reiju cướp mất và cô hút tất cả chất độc của con cá ra khỏi người Luffy. Đúng con để của Oda, của ngon vật lạ gì cũng được thưởng thức hết.

3. Nico Robin

Nico Robin được biết đến với biệt danh “đứa con của quỷ” hay “ánh sáng cách mạng“. Robin là nhà khảo cổ học của băng hải tặc Mũ Rơm. Robin là người sống sót duy nhất của Ohara, là người duy nhất được biết đến có khả năng giải mã khối Poneglyph -một kĩ năng bị cấm và có khả năng đe dọa đến chính phủ thế giới. Thừa hưởng từ các học giả trên hòn đảo, Robin là nhà khảo cổ học và sử gia tìm kiếm sự tự do thoải mái khi tìm hiểu về thế giới. Cô trầm tính và là một thành viên khá ảm đạm ít khi biểu lộ cảm xúc thái quá. Cô bình tĩnh đến mức đáng ngại khi nói chuyện cùng đồng đội.

Trải qua nhiều năm, Robin gia nhập nhiều băng hải tặc khác nhau nhưng tất cả đều vì cô mà bị hải quân tấn công. Họ gọi đó là một sự phản bội và nguyền rủa cô. Robin lần đầu tiên xuất hiện và mang danh Miss All Sunday là đặc vụ và phó chủ tịch của Baroque Works. Xuyên suốt Baroque Works cô không quan tâm mấy về Baroque Works, cô thường xuyên giúp đỡ Luffy một cách kín đáo trong việc đánh bại Corocodie cô đã giúp Luffy và đưa Pell đến giúp cậu. Robin sau đó đã trốn lên thuyền Going Merry làm cho cả nhóm Mũ Rơm ngạc nhiên. Cô nói với Luffy rằng: “Cậu đã cứu cô khi cô đã muốn chết nên cậu phải để cô gia nhập“. Luffy đã đồng ý ngay trong khi các thành viên khách kịch liệt phản đối ngoại trừ Sanji cho đến khi cô lôi kéo được họ.

4. Margaret

Magaret là một cô nàng trong bộ tộc Kuja, cô nàng gặp Luffy lần đầu tiên khi Luffy đang sống dở chết dở vì bị ngộ độc nấm. Cô nàng này đã tắm cho cậu và nhổ gần hết nấm trên đó, thiếu cây dưới rốn một gang tay quá bé và dài. Sau khi biết Luffy là đàn ông Magaret đã không tấn công cậu dù việc cậu đặt chân lên hòn đảo Amazon Lily đã là một tội chết. Cô đã tự tay mình may cho Luffy một bộ quần áo vô cùng thời trang, cho Luffy biết những thông tin về hòn đảo cũng như cách mà cậu có thể trốn ra khỏi đây để đi đoàn tụ với những người đồng đội của mình.

Khi Luffy bị thủy quái kéo xuống nước Magaret cũng không ngần ngại nhảy xuống để cứu cậu mặc dù biết rõ rằng mình có thể bị lũ quái vật tấn công. Sau khi Luffy bị bắt và đưa lên đài xử tử cô cũng đứng ra bảo vệ và nhận hết tội về mình. Kết cục của sự dại trai là bị Boa hóa đá. Lúc đó để đáp lại sự giúp đỡ của Magaret, Luffy đã chấp nhận những thử thách đưa ra để giúp cô trở lại bình thường cho dù Boa có ra điều kiện rằng chỉ được chọn một thứ đó là trở về với đồng đội hoặc giúp cho Magare với người bạn của cô trở lại bình thường. Luffy đã mỉm cười và cảm ơn Boa vì đã tha thứ cho ân nhân của cậu – Người đầu tiên được cầm nấm của Luffy.

5. Tashigi

Tashigi là một cô nàng hậu đậu và thường xuyên bị cấp trên của mình là Smoker khiển trách. Bị cận thị nặng nên cô thường xuyên phải đeo kính, điều này khiến sự vụng về của cô được nâng lên một level mới. Cô thậm chí còn không nhận ra được ai đang đứng trước mặt mình khi bỏ kính ra. Tuy dễ thương là vậy nhưng khi đối mặt với kẻ địch cô vô cùng dũng cảm và liều lĩnh, tuy nhiên chính sự vội vàng đã khiến cô thường xuyên phải nhận lấy thất bại.

Một điều khá thú vị là cái công lý của cô, mặc dù ghét hải tặc nhưng Tashigi sẵn sàng vứt bỏ lòng tự trọng và ra tay giúp đỡ họ khi bắt buộc. Khi ở Alabasta với việc Smoker đang truy đuổi ráo riết băng Mũ Rơm thì Tashigi đã nhân từ ra lệnh cho cấp dưới không được đụng đến băng Mũ Rơm mặc dù lúc đó băng Mũ Rơm không còn sức chống cự và bị thương nặng. Nếu Tashigi không ra lệnh không được động tới băng Mũ Rơm thì cả băng đã bị tóm sạch về phường và uống nước chè cả băng.

Lù thông thái

Xem thêm: Top 10 nhân vật có khả năng phá hủy cả một hòn đảo

Xem thêm

Top 10 nhân vật Luffy không thể đánh bại trong One Piece

Trong chuyến hành trình của mình, Luffy Mũ Rơm cùng các đồng đội của mình …