Top 10 nhân vật One Piece có thể phá hủy cả hòn đảo dễ như người yêu cũ bạn lật mặt

Trong giới hải tặc và hải quân có rất nhiều nhân vật sở hữu sức mạnh khủng khiếp. Những người này đã rèn luyện khả năng của trái ác quỷ hay Haki đến một cấp độ cực cao trong những năm qua và do đó có một sức mạnh cực kì to lớn. Các nhân vật trong One piece không có khả năng phá hủy các hệ mặt trời hoặc ngân hà nhưng một số người có thể dễ dàng phá hủy một hòn đảo hoặc một số người có thể dễ dàng hủy diệt thế giới. Sau đây là 10 người được cho là phá hủy một hòn đảo dễ dàng.

10.Monkey D.Luffy (con đẻ Oda)

Luffy là một trong những những người thuộc thế hệ tồi tệ nhất, nhưng với sức mạnh mà không ai có được là Haki nhân vật chính cùng 3 loại Haki mà Luffy được Rayleigh chỉ dạy. Luffy đã làm rối tung bữa tiệc trà của tứ hoàng Mẹ bự và bây giờ đang chuyển hướng sang Kaido. Với số tiền thưởng 1,5 tỷ Beri, rõ ràng sức mạnh của Luffy không phải trò đùa. Sau timeskip Luffy  đã phát triển gear 4 khiến cậu mạnh hơn rất nhiều, như đã thấy Luffy gần như có thể đấm nát con tàu Noah ở đảo Người Cá và quẩy gần mất nóc thị trấn Dressrosa bằng Kingkong Gun của mình mà hiện nay Luffy đã mạnh mẽ hơn nhiều lần so với lúc đó nên có lẽ cậu sẽ dễ dàng phá hủy một hòn đào.

9. Kuzan, Aokiji

Kuzan từng là đô đốc hải quân trước timeskip, sức mạnh của Aokiji vô cùng nguy hiểm. Anh có cuộc tỉ thí võ nghệ với Akainu và thậm chí là đá đểu người được mệnh danh là người đàn ông mạnh nhất thế giới Râu Trắng. Aokiji được biết là đã làm thay đổi khí hậu trên một nửa hòn đảo Punk Hazard nên khi sử dụng toàn bộ sức mạnh Kuzan dư sức phá hủy toàn bộ hòn đảo giống như bất kì đô đốc nào khác.

8. Law (Luật công tử)

Law

Trafalgar D. Water Law cũng là một trong những hải tặc thuộc thế hệ tồi tệ nhất. Với số tiền thưởng 500 triệu Beli, Luật Công Tử đã trở thành một tên hải tặc đáng sợ, mặc dù có thể không có sức công phá lớn bằng Luffy nhưng trái ác quỷ của Law gây sát thương đáng kể cho kẻ thù. Sử dụng Ope Ope Nomi, anh có thể tạo ra các room lớn hơn các đảo và đâm xuyên qua chúng. Law được nhìn thấy làm điều gì đó tương tự tại Punk Hazard và sau đó tại Dressrosa. Vì thế với sức mạnh chém hoa quả của mình, Law có thể dễ dàng phá hủy hòn đảo nếu zoom anh tạo ra to và bự.

7. Sakazuki Akainu (Chó đỏ)

Akainu

Akainu đang là thủy sư đô đốc trong One Piece, nhờ vào sức mạnh của mình Akainu đã đánh bại Aokiji tại Punk Hazard trong trận chiến 10 ngày đêm để ngồi vào vị trí cao nhất của hải quân. Akainu cũng chiến đấu chống lại Râu Trắng tại Marineford mặc dù hơi sấp mặt nhưng với sức mạnh chỉ tay lên trời hận đời vô đối của ông có thể dễ dàng phá hủy một hòn đảo. Hơn nữa, cùng với Aokiji thì Akainu chính là người làm thay đổi khí hậu trên một nửa còn lại quần đảo Punk Hazard.

6. Monkey D.Garp

Garp

Ông là một trong những nhân vật mạnh nhất One Piece. Vào thời kì hoàng kim, Garp từng đấu tay đôi với Gol D.Roger và thậm chí cả Rock D. Xebec. Sau đó ông đã đạt được danh hiệu anh hùng hải quân. Với sức mạnh của mình Garp có thể dễ dàng tặng cho Luffy mấy viên bi cối để chúc mừng thằng cháu yêu quý ra khơi. Trong lúc chuẩn bị chiến đấu với Don Chinjao, Garp đã phá hủy 8 ngọn núi bằng nắm đấm của mình nhưng đó chỉ là màn khởi động của ông. Với toàn bộ sức mạnh thời trai tráng Garp chắc chắc không chỉ phá hủy một hòn đảo mà là nhiều hòn đảo một lúc. Chưa kể đến chiến công huyền thoại làm tại đảo God Valeyy Garp

5.Shiki (Sư tử vàng)

Shiki

Shiki là một trong những huyền thoại của thế giới One Piece, là người đủ mạnh để đối đầu với Gol D.Roger. Shiki có thể tỉ thí hầu hết với các tên hải tặc mạnh mẽ và dành chiến thắng, ngoại trừ một số người mà không thắng được như Râu Trắng, Roger. Với trái ác quỷ Fuwa Fuwa Nomi, Shiki có thể khiến mọi thứ bay lên được. Trong cuộc chiến với GarpSengoku, Shiki đã phá hủy một nửa Marineford. Khi không bị hạn chê sức mạnh, Shiki có thể gây sát thương cực lớn với trái ác quỷ của mình.

4. Tứ hoàng

Tứ hoàng là tên gọi chung mà chính quyền gọi cho 4 vị thuyền trưởng mạnh mẽ và quyền lực nhất trên Tân Thế Giới. Ngay cả hải quân cũng không dám can thiệp vào những gì Tứ Hoàng làm. Đúng như danh tiếng của mình, Tứ Hoàng đều có sức mạnh khủng khiếp có khả năng gây ra sự hủy diệt trên quy mô lớn. Mặc dù cho đến nay toàn bộ sức mạnh của họ chưa được thấy nhưng Tứ Hoàng chắc chắn không chỉ có khả năng phá hủy các hòn đảo.

3. Shirahoshi

Shirahoshi

Shirahoshi là công chúa tại đảo người cá, cô có vẻ chỉ là một nàng tiên cá to lớn hay mít ướt, nhưng sức mạnh thì không thể đánh giá thấp. Shirahoshi thực sự là vũ khí cổ đại Poseidon do đó cô sở hữu một sức mạnh khủng khiếp. Trên thực tế, Shirahoshi nắm giữ sức mạnh hủy diệt toàn thế giới. Mặc dù bây giờ cô không thể kiểm soát sức mạnh của mình nhưng chỉ là vấn đề thời gian trước khi cô thực sự làm được điều này.

2. Roger

Ông được mọi người biết đến với biệt danh Vua Hải Tặc, thuyền trưởng băng hải tặc Roger. Băng hải tặc duy nhất đi đến tận cùng của đại hải trình và là chủ nhân của kho báu huyền thoại One piece. Roger được mệnh danh là một huyền thoại, ông sở hữu một sức mạnh vô cùng to lớn. Ông thực sự đã làm rung chuyển toàn bộ thế giới hải tặc và ngay cả chính phủ thế giới cũng phải e sợ dè chừng trước ông, ngay cả tứ hoàng Râu Trắng cũng phải kiêng nể ông vài phần. Nên không có gì ngạc nhiên khi ông dễ dàng phá hủy một hòn đảo dễ dàng.

1.Râu Trắng

Được mệnh danh là người đàn ông mạnh nhất trên thế giới, Râu trắng là một tên cướp biển có thể chiến đấu với vua hải tặc Roger. Haki và trái ác quỷ của ông có thể gây ra thiệt hại to lớn cho thế giới. Sengoku nói rằng: Râu Trắng sở hữu sức mạnh hủy diệt toàn bộ thế giới, điều đó nghĩa là ông có thể xóa sổ 1 hòn đảo khỏi sự tồn tại dễ dàng.

Lù Thông Thái

Xem thêm: Tiểu sử nhân vật – Charlotte Katakuri

 

 

Xem thêm

Top 10 nhân vật Luffy không thể đánh bại trong One Piece

Trong chuyến hành trình của mình, Luffy Mũ Rơm cùng các đồng đội của mình …