Top 10 nhân vật Luffy không thể đánh bại trong One Piece

Trong chuyến hành trình của mình, Luffy Mũ Rơm cùng các đồng đội của mình luôn từng bước trở nên mạnh mẽ hơn và  tên tuổi ngày một vang xa, đồng thời giá tiền truy nã cũng tăng cao. Cùng với đó main chính Luffy đã chinh chiến và đá đít không biết bao nhiêu kẻ thù từ CP9 cho đến Thất Vũ Hải. Nhưng cũng có nhiều nhân vật mà Luffy sẽ không bao giờ có thể đánh bại được, không đơn giản họ quá mạnh mà còn vì nhiều lí do khác. Hôm nay, các bạn hãy cùng mình tim nhiều về top 10 nhân vật  những người mà Luffy sẽ không đánh bại được nhé!

10. Boa Hancock

Boa hancock là nữ hoàng của Amazon Lily, cô không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp tuyệt trần mà cô còn có một tình yêu mãnh liệt với Luffy, cô sẵn sàng làm mọi việc vì cậu. Cô không chỉ xinh đẹp mà còn rất là mạnh mẽ, cô sở hữu sức mạnh hóa đá bất kì ai có suy nghĩ đen tối về cô, nhưng đặc biệt Luffy thì miễn nhiễm với năng lực đó, ngoài ra anh chàng còn có khả năng biến bất kì bộ phận cơ thể phình to ra. Mình nghĩ  đó cũng chính là vì nguyên nhân Boa có mặt trong top này. Tuy năng lực của cô chẳng tác động được gì đến Luffy nhưng Boa đã giúp đỡ Luffy rất nhiều từ vụ Ace bị nhốt vào Impeldown đến khi Luffy bị trọng thương do cú đấm từ Akainu. Trong cả thời gian rèn luyện sức mạnh 2 năm cô đã chăm sóc và giúp đỡ Luffy rất nhiều. Và với tính cách ăn quả nhớ kẻ trồng cây thì Luffy sẽ không đối đầu với ân nhân của mình, tuy hiện tại cậu chưa yêu Boa nhưng Luffy là người sống rất trượng nghĩa và tình cảm, nên dù có chuyện gì đi nữa thì Lù vẫn luôn tôn trọng và biết ơn cô. Biết đâu sau này thánh Oda lại xoay chuyển càn khôn Lù nhà ta lại cưới Boa thì không biết được.

9. ACE

Anh là anh trai kết nghĩa của Luffy và Luffy sẽ rất khó nhằn khi giao đấu với người thân, bạn bè và đương nhiên ACE chính là một trong số đó. Tuy nhiên trong trận chiến Marineford ACE đã hi sinh để bảo vệ cho cậu em trai của mình nhưng nói  riêng về sức mạnh thì ACE hơn Luffy rất nhiều. Chứng minh từ nhỏ, băng hải tặc ACE, Sabo, Luffy lập ra ACE đã thể hiện sức mạnh Haki của mình và khả năng tự lập không cần đến ông nội Garp chăm sóc. Cũng có thể ACE là đứa con của Vua Hải Tặc nên ACE mạnh là chuyện đương nhiên mà thôi. Đó chỉ riêng là về phần sức mạnh, ACE còn là người anh mà Luffy yêu thương và ngưỡng mộ nên dù Luffy có mạnh cỡ nào hay Luffy có thức tỉnh trái ác quỷ thì nếu ACE còn sống thì Luffy và ACE sẽ không bao giờ đối đầu với nhau. Luffy sẽ là đứa em mãi mãi không thể hạ gục được người anh trai hão huyền ấy.

8. Râu Trắng

Một cái tên luôn đứng kèm với ông chính là “Người Đàn Ông Mạnh Nhất Thế Giới”. Tuy đã hi sinh khi cứu các người con của mình, nhưng người đàn ông mạnh nhất sẽ là một thử thách rất lớn cho Luffy. Râu Trắng là người sở hữu sức mạnh trái ác quỷ Gura Gura Nomi gây trấn động được ví như là người khổng lồ đúng nghĩa. Râu Trắng cũng có thể tạo ra các sóng sung kích để chặn các đòn tấn công vật lý cũng như phi vật lý của kẻ thù chính vì thế năng lực trái ác quỷ của ông là một năng lực xuất sắc cả về tấn công và phòng thủ. Ông là một người chân chính và tốt bụng, luôn luôn bảo vệ những người yếu đuối và giúp đỡ họ, khi ACE mất ông đã ra sức bảo vệ Luffy. Luffy cũng rất tôn trọng Râu Trắng, cậu cho rằng bất cứ ai mà ACE nể phục thì không thể xem là người xấu được.

7. Sengoku

Sở hữu khả năng biến thành phật vàng siêu to khổng lồ thì Sengoku là một thủy sư đô đốc hải quân. Với sự lãnh đạo thông minh, Sengoku nổi tiếng vời tài chiến lược và chiến thuật của mình vì thế Sengoku không dễ bị Luffy hạ gục. Xét về sức mạnh thì hiện tại chưa có thể nói được ai hơn ai nhưng khi xét về trí tuệ thì không khác gì cống rãnh mà so sánh với đại dương, hạng ba mà cứ nghĩ mình là socola hạng nhất. Nếu có giao chiến thì có lẽ Luffy sẽ rơi mất não mất.

6. Rayleigh

Rayleigh là người thầy dìu dắt Luffy rất nhiều trong 2 năm time skip. Ông luôn giúp đỡ và hết mực yêu thương Luffy vì trong mắt ông Luffy chính là Vua Hải Tặc tương lai. Rayleigh là cướp biển mạnh mẽ và nổi tiếng, là người bạn thân nhất của huyền thoai Roger và ông được gọi là cánh tay phải của Vua Hải Tặc. Dù ở tuổi già nhưng Rayleighcó sức mạnh thể chất to lớn, ông đủ mạnh để giết vài con vua biển bằng tay không hay ném những viên đạn với lực cực mạnh và độ chính xác cao. Rayleigh là một trong số ít người trên thế giới có thể sử dụng cả 3 loại Haki một cách thuần thục. Vì thế mà trò đấu với thầy thì Luffy vẫn còn non và xanh lắm.

5. Sabo

Sabo là một người anh trai tuyệt vời. Kể từ khi ACE mất Sabo xuất hiện tại Dressrosa, dường như mọi thứ vỡ òa trong Luffy khi cậu biết mình vẫn còn một người anh trai là Sabo. Giống như ACE thì Sabo không thể thiếu trong top này. Sabo thông minh tài giỏi còn sử dụng sức mạnh trái ác quỷ kế thừa của ACE và một chút võ nghệ của Dragon đã dạy thì nhiêu đó thôi cũng thấy Luffy kém cạnh với Sabo rất nhiều. Vì thế Luffy chắc chắn sẽ ăn hành nếu 2 anh em đối đầu với nhau.

4. Monkey D.Garp

Ông nội Luffy sở hữu Haki bá đạo tiêu diệt nhiều bọn hải tặc máu mặt đặc biệt nhất là tên hải tặc khét tiếng Rock. Garp còn sử dụng tuyệt chiêu chọi đại bác vào bất cứ tên thù địch nào trước mặt ông mà không cần sử dụng súng ống. Nắm đấm của Luffy mạnh như súng lục thì nắm đấm của Garp mạnh hơn cả khẩu đại bác. Ông nuôi dạy Luffy từ nhỏ, tuy cả ông và cháu đi trên hai con đường khác nhau nhưng Luffy rất yêu thương ông và chắc chắn khó có thể Luffy hạ được ông một mình. Sẽ là một cái cốc đầu yêu thương chứ không phải là một cú đấm chết người đâu đúng không!

3. Fujitora

Fujitora là đô đốc hải quân, mặc dù bị mù nhưng Fujitora đã chứng tỏ khả năng tự xử lí tình huống cực kì tốt trong các trận chiến và ông có thể lôi cả một thiên thạch ngoài vũ trụ vào trái để chọi đá chơi. Với sức mạnh cực kì bá đạo thì Luffy sẽ khó mà thở đây. Không riêng gì về sức mạnh mà cũng như những người khác Fujitora là một người chính chực thì Luffy sẽ không sao khi nếu đối đầu với người tốt như Fujitora và nếu Oda có buff sức mạnh cho Luffy thì cậu cũng không thể hạ gục được một người chính nghĩa như Fujitora. Tuy không có một nhận định rõ ràng nhưng xét về cách mà Luffy đánh giá con người và cách cậu chọn ai làm kẻ thù thì Fujitora là cái tên bị loại ngay trong danh sách của Luffy.

2.Shanks

Shanks hay còn gọi là Shank tóc đỏ. Anh là thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc Đỏ cũng là hội trưởng hội khuyết tật và là một tứ hoàng cai trị ở Tân Thế Giới. Shanks đã hi sinh cánh tay của mình để cứu Luffy khỏi một con quái vật biển và truyền cảm hứng cho cậu để trở thành một hải tặc. Điều này đã được quyết định khi Shanks đã trao chiếc mũ rơm của mình cho Luffy. Cậu muốn trở thành Vua Hải Tặc, để thực hiện ước mơ này cậu cần đánh bại tất cả các Tứ Hoàng nhưng trong đó không có Shanks. Một người hi sinh nhiều cho Luffy như vậy lại đem cho Luffy nhiều lý tưởng cao cả, ngoài ra tính cách của Shanks và Luffy lại rất giống nhau bởi cậu ngưỡng mộ Shanks rất nhiều thế nên bây giờ Luffy đã mạnh lên rất nhiều nhưng vẫn không thể hạ gục được ân nhân của mình.

1. Monkey D.Dragon

Dragon là cha của Luffy và không chỉ có sức mạnh, quyền lực ông cũng rất thông minh biết cách tạo ra một đội quân cách mạng để lôi bộ mặt chính phủ thế giới ra ánh sáng. Trong khi đó lý tưởng của Luffy là làm Vua Hải Tặc, một lý tưởng khác cha của mình nhưng Dragon lại rất ủng hộ. Nói là cha con nhưng Dragon không dành nhiều thời gian để chăm sóc Luffy nhưng luôn theo dõi hành trình của cậu. Nếu có không may cậu có đối đầu trực diện với cha của mình thì bí ẩn sức mạnh của Dragon sẽ xuất hiện, mây đen sấm chớp kéo tới. Tuy không rõ về năng lực của ông là gì nhưng Luffy sẽ rất khó khăn khi đối đầu với cha của mình.

Lù thông thái

 

Xem thêm

Top 5 Đại Mĩ Nhân Đã Từng Giúp Luffy Thoát Chết

Monkey D.Luffy còn được biết đến với cái tên Luffy Mũ Rơm, một người được …