Băng Mũ Rơm

Băng hải tặc Mũ Rơm là một băng hải tặc đang trỗi dậy khét tiếng và mạnh mẽ có nguồn gốc từ East Blue, nhưng có nhiều thành viên từ các khu vực khác nhau.


Họ là trọng tâm chính và nhân vật chính của manga và anime One Piece, và được dẫn dắt bởi nhân vật chính, Monkey D. Luffy.
Mũ rơm” được đặt theo tên chiếc mũ đặc trưng của Luffy được trao cho anh ta bởi Shanks tóc đỏ, và lần đầu tiên được gọi là băng hải tặc Mũ Rơm bởi Smoker ở Alabasta. Phi hành đoàn đã đi thuyền trên chiếc Going Merry, con tàu Mũ Rơm chính thức đầu tiên của họ, cho đến Water 7 Arc.
Trong Arc Post-EniesLobby Arc, Franky và Iceburg đã chế tạo cho họ một con tàu mới được đặt tên là Thousand Sunny bởi Iceburg mặc dù các thành viên đã chiến đấu với các tên khác nhau. Mũ Rơm hiện bao gồm mười thành viên có số tiền thưởng kết hợp bằng Beli3,161,000,100. Sau các sự kiện trên Quần đảo Sabaody, tất cả chín thành viên đã được tách ra khỏi nhau. Trong hai năm, họ được đào tạo ở những địa điểm tương đối biệt lập, trở nên mạnh mẽ hơn để giúp đỡ lẫn nhau. Sau đó, họ đoàn tụ và trở thành một lực lượng tích cực và đông đảo ở Thế giới mới, đánh bại Donquixote Doflamingo và loại bỏ anh ta khỏi quyền lực, có một đội tàu cướp biển khổng lồ và hùng mạnh uống rượu thề phục vụ Luffy mặc dù anh chưa uống giọt rượu nào và thêm Shichibukai Jinbe trước đây vào phi hành đoàn của họ. Họ thậm chí đã tìm cách đưa một trong những vũ khí sống của Yonko Big Mom, Zeus, vào phi hành đoàn của họ, với tư cách là người hầu sẵn sàng của Nam và vũ khí mới của phi hành đoàn.

 

Xem thêm

Tiểu sử Kozuki Oden

Kozuki Oden là lãnh chúa của Kuri ở Wano và là con trai của cựu …