Lợi thế của Luffy khi vs Kaido và Big Mom ở Wano

Như các bạn theo dõi One Piece chap 954,tình hình chiến sự tại Wano quốc diễn ra rất căng thẳng khi liên minh giữa băng hải tặc bách thú của Kaido và băng hải tặc của Big Mom đã được thành lập.Điều này sẽ là một bất lợi lớn cho băng hải tặc Mũ Rơm và Law cùng các sumurai khác của Wano.

Chỉ còn 6 ngày nữa là cuộc chiến sẽ diễn ra chúng ta hãy cùng nhìn lại xem băng Mũ Rơm có trong tay những gì để chống lại liên minh giữa 2 tứ hoàng nhé.

 

Băng hải tặc Heart của Law

Sau khi Luffy đánh bại Doflamingo mối liên kết giữa cậu và Law trở nên khăng khít hơn bao giờ hết.Với năng lực của trái ác quỷ Ope Ope no Mi vô cùng đáng sợ của Law chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ trong cuộc tấn công giải phóng Wano quốc cùng lới Luffy.Hiện tại sau khi bị bắt bởi Hawkins (do hắn lấy đồng đội của Law làm con tin) Law đã được ai đó thả ra (90% do X Drake),anh đã trở lại và có thêm một đồng minh mới.

Luffy đang học haki cao cấp từ huyền thoại yakuza Hyogoro

Sau khi Luffy bị hạ bởi Kaido chỉ bằng một đòn duy nhất sau đó cậu được đưa vào nhà tù Udon,tại đây cậu đã được Hyogoro dậy cho cách sử dụng Haki cao cấp,để có thể đối đầu với Kaido.Về cơ bản, để sử dụng được haki vũ trang cấp cao, người dùng tích tụ haki trong cơ thể rồi xung phá từ bên trong ra bên ngoài, tựa một bộ giáp vô hình có thể dùng cả để phòng thú lẫn tấn công. Haki được tích lũy sau đó có thể dùng để tấn công kẻ thù. Khả năng tấn công này có thể vượt qua lớp phòng thủ bên ngoài của kẻ thù và trực tiếp tấn công các cơ quan nội tạng của chúng.Hiện tại Luffy vẫn đang cố gắng luyện tập để có thể sử dụng loại Haki này.

Zoro được trao bảo kiếm mới

Sau lời đề nghị của Hiyori Zoro đồng ý trả lại thanh Shusui được coi là bảo kiếm trấn quốc Wano,đổi lại Hiyori sẽ trao cho anh thanh bảo kiếm Enma -“Diêm vương” là danh kiếm huyền thoại để lại vết sẹo trên Kaido và là thanh kiếm duy nhất làm được như vậy.Với bảo kiếm này trong tay cộng với sức mạnh của Zoro, cũng là đại đồ đệ của kiếm sĩ mạnh nhất thế giới Dracule Mihawk ,thì chúng ta không thể tưởng tượng được sức mạnh của nó sẽ phát huy khủng khiếp như nào.

Sanji sử dụng bộ đồ Raid Suit

Tại Wano khi đối đầu với X Drake Sanji lần đầu tiên đã sử dụng bộ đồ Raid Suit số 3 dành riêng cho thành viên nhà Germa 66,với công nghệ tối tân giúp tăng tốc độ chiến đấu và như một bộ áo giáp siêu bền,độc đáo hơn nó cho Sanji tàng hình với mắt người thường.Bộ đồ này thực sự sẽ giúp Sanji rất nhiều trong chiến đấu với khả năng thoắt ẩn thoắt hiện và cũng có thể dễ dàng đột nhập vào sào huyệt của địch để lấy thêm thông tin.Sanji đã thử nghiệm ngay bằng việc vào xem trộm Nami và Robin tắm :D.

Nami có Zeus homie của Big Mom

Nami có thể ra lệnh cho Zeus homie sấm sét được tạo ra và trước đây thuộc sở hữu của Big Mom.Zeus đã theo Nami sau khi băng Mũ Rơm trốn thoát thành công khỏi đảo bánh,nó là một phần linh hồn của Big Mom đã bị thu hút bởi đồ ăn (trứng thời tiết) của Nami.Hiện giờ nó đang ở bên trong gậy thời tiết của cô.Sức mạnh của Zeus kết hợp với khả năng của Nami sẽ là một vũ khí cực kì mạnh có khả năng tiêu diệt nhiều quân địch cùng một lúc.

Sự tham gia của 4 vị yakuza

Sau khi chiếm đóng hoàn toàn nhà tù Udon Luffy đã giải thoát cho rất nhiều samurai trong đó có 4 vị yakuza của các làng,sau khi cúi chào ông trùm Hyogoro họ nhanh chóng chia nhau ra hành động tập hợp quân đội đang ẩn náu cũng như vũ khí và phương tiện để chuẩn bị cho cuộc chiến lật đổ Kaido.Với sự thông thuộc địa hình và có tiếng nói tại wano họ sẽ là những cánh tay đắc lực góp phần không nhỏ cho Luffy trong trận chiến sinh tử này.

Sức mạnh của 9 cửu hồng bao

Là những hộ vệ trung thành của Oden từ khi còn rất nhỏ tất cả đều có khả năng kiếm thuật siêu đẳng.Sau khi vượt thời gian 20 năm đến tương lai đi tìm đồng minh để quay trở lại cứu Wano,những người còn lại bị bắt hay phải nhẫn nhịn dưới ách cai trị của Kaido.Nhưng trong tâm thức của họ luôn mong một ngày nào đó động đội mình sẽ quay trở lại họ phải sống cho đến ngày,đứng lên lật đổ Kaido xây dựng lại Wano quốc,trả thù cho chúa công Oden của mình.Sức mạnh ý trí mạnh mẽ của 9 cửu hồng bao đã và đang giúp Luffy rất nhiều trong cuộc chiến sắp diễn ra.

Sức mạnh từ tộc Mink

Các ngự lâm quân dưới quyền Inuarashi và các hộ vệ quân dưới quyền Nekomamushi đã thể hiện sức mạnh kinh khủng khi đối đầu với Jack hạn hán cánh tay phải của Kaido.Mỗi dân cư của tộc Mink, từ nhỏ đã là một chiến binh, kể cả một đứa trẻ cũng đã có khả năng tự vệ.Họ sẵn sàng chết để chống lại kẻ xâm lược để bảo vệ vương quốc có bề dày lịch sử của mình.Đến Wano quốc góp sức cùng mọi người bằng tất cả những gì mà họ có với mối liên hệ bến chặt của tộc Mink và lãnh chúa Oden.

Cho tới thời điểm hiện tại thì có lẽ đây là lực lượng sẽ chiến đấu cùng với Luffy chống lại Kaido trong thời gian tới,mọi diễn biến thiếp theo sẽ được cập nhật thêm khi những chap tiếp theo ra mắt.Chắc chắn sẽ có nhiều điều bất ngờ sẽ được thánh Oda bật mí sau hứa hẹn sẽ có một trận chiến hấp dẫn để anh em theo dõi. Cám ơn các bạn đã xem !!!

Hoa tiêu Zoro

 

 

Xem thêm

Top 10 nhân vật Luffy không thể đánh bại trong One Piece

Trong chuyến hành trình của mình, Luffy Mũ Rơm cùng các đồng đội của mình …